sua nhanh - dich vu sua dien lanh nhanh chong

Sửa chữa máy lạnh quận 1 TPHCM

Trung tâm sửa chữa máy lạnh quận 1 là nơi tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu về sửa chữa máy lạnh. Trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm phân bổ khắp con đường trên địa bàn quận 1. Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút tại địa điểm yêu cầu. Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thật đáng đồng tiền.

sửa chữa máy lạnh quận 1, sua chua may lanh quan 1

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 1 chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, LG, Electrolux, Samsung, Funiki, Panasonic… và các loại máy lạnh như : máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm sửa chữa điện lạnh  Sửa Nhanh  chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác: sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa máy nước nóng, vệ sinh tủ lạnh, vệ sinh máy giặt, tháo lắp máy lạnh, bảo trì – vệ sinh máy lạnh, thu mua máy cũ giá cao và bán máy mới trên 90% .

Sửa chữa máy lạnh quận 1 chuyên sửa chữa

Máy lạnh không vào nguồn
Máy lạnh không lạnh
Máy lạnh bị rỉ nước
Máy lạnh bị hư dàn nóng, dàn lạnh
Máy lạnh có mùi hôi
Máy lạnh bị kêu to khi đang hoạt động
Máy lạnh bị hư điều khiển

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào những hư hỏng cần sửa chữa và những linh kiện cần thay thế. Nhưng bạn hãy yên tâm chúng tôi luôn cố gắng làm mọi cách để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 1 có thời gian bảo hành dài hạn, luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng. Xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu.

Liên hệ ngay tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Nhanh - Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Nhanh Chóng
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012