sua nhanh - dich vu sua dien lanh nhanh chong

Cho thuê máy lạnh, máy lạnh tủ đứng tại TPHCM

Dịch vụ Sửa Nhanh chuyên cho thuê máy lạnh treo tường, cho thuê máy lạnh tủ đứng tại TPHCM với giá rẻ hơn so với thị trường. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh – tập trung nhiều kỹ thuật viên có kinh nghiệm thâm niên trong nghề và nguồn thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất khi thuê máy lạnh nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

cho thuê máy lạnh

Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, có kỹ thuật viên đến lắp đặt miễn phí máy lạnh treo tường và máy lạnh tủ đứng, khắc phục nhanh chóng các sự cố xãy ra ngoài ý muốn trong thời gian khách hàng thuê máy lạnh.

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy lạnh sau

—> Cho máy lạnh treo tường công suất từ: 1Hp – 2.5Hp.

—> Máy lạnh tủ đứng công suất từ: 2Hp – 20Hp.

—> Cho máy lạnh loại áp trần 2Hp – 20Hp.

—> Máy lạnh âm trần công suất từ: 2Hp – 20Hp.

Đặc biệt: Sở hữu kho bãi rộng, chúng tôi luôn có thiết bị sẵn trong kho, giao hàng nhanh chóng và miễn phí kịp tiến độ nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sửa Nhanh sau nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức và công ty tại khu vực TPHCM. Đáp ứng kịp thời nhu cầu tổ chức sự kiện ( event ) , họp hội nghị, các buổi lễ ra mắt sản phẩm, triển lãm, cuộc thi… Các tổ chức như trường học, cơ quan, xí nghiệp….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng thông qua tổng đài

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Nhanh - Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Nhanh Chóng
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012