Cách khắc phục máy lạnh không lên nguồn

iconDịch vụ CHO THUÊ MÁY LẠNH

Trong thời gian gần đây, các kỹ thuật viên sửa máy lạnh đang công tác tại TPHCM liên tục nhận được email cũng như điện thoại thắc mắc xoay quanh vấn đề vì sao máy lạnh không lên nguồn mặc dù đã kiễm tra nguồn điện cẩn thận. Trao đổi với các kỹ thuật viên chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy lạnh không hoạt động hoặc không lên nguồn.

Xem thêm: Máy lạnh hư block phải làm sao

máy lạnh không lên nguồn

Nguyên nhân máy lạnh không lên nguồn

Khi máy lạnh không vào điện, từ chối nhận tín hiệu có thể là đã bị mất nguồn. Nếu đã loại trừ nguyên nhân chưa bật atomat để đảm bảo được có dòng điện chạy qua, bạn có thể tiếp tục kiểm tra các điểm siết nối của dây điện có bị đứt, chập cháy, hay dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không. Nếu không có vấn đề gì với các yếu tố trên thì chưa chắc nguyên nhân là do máy lạnh mất nguồn, mà có thể do hệ thống điều khiển bị trục trặc.

Cách xử lý khi máy lạnh không lên nguồn

Hãy bật tắt điều khiển liên tục, nếu trên màn hình hiển thị các chữ, số có độ mờ thì có thể là điều khiển đã hết pin. Nếu bạn đã thay pin điều khiển mà vẫn không khắc phục được vấn đề, hãy gọi đến tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục