sua nhanh - dich vu sua dien lanh nhanh chong

Chuyên chống dột nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp

Đối với nhà xưởng, xí nghiệp và là kho thì dột chính là nguyên nhân gây hại cho hàng hóa, vật dụng bên trong kho, nguyên nhân do các ron bằng nhựa hoặc cao su không được đệm đầu mũ đinh bắt dính trên mái tôn lâu ngày dưới tác động của nắng, mưa, gió… gây biến dạng hoặc co rút, tạo lỗ hổng tại các đầu mũ đinh hoặc làm công vênh các tấm tôn tạo thành khe hở, mỗi khi mưa kèm theo gió sẽ bắt nước qua các lỗ hỏng hoặc các khe hở này xuống nhà xưởng hoặc kho…

Như chúng ta đã biết, hầu hết các mái nhà văn phòng, siêu thị, nhà kho, nhà xưởng đều được lợp bằng tôn – tôn là kim loại được mạ kẽm hoặc mạ màu rất dễ bị ăn mòn bởi acid có trong nước mưa và không khí.

Thông thường ở Việt Nam hiện nay, các mái được lợp bằng tôn sản xuất trong nước, có độ dày từ 4,7 – 5 gem do các công ty Hoa Sen, Phương Nam, Phước Khanh… sản xuất. Sau thời gian thử 2 – 3 năm sử dụng, bề mặt ngoài của tôn bị rỉ sét và dần bị phá hủy. Nếu không được bảo dưỡng và chống dột mái tôn kịp thời thì một thời gian ngắn sau đó quý doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi lại tôn mới. Và như vậy chi phí quý doanh nghiệp phải bỏ ra rất lớn. Hơn nữa khi thay mới còn làm mất nhiều thời gian của doanh nghiệp, ảnh hưởng đến năng xuất làm việc.

Những cách chống dột thông dụng hiện nay

Nhà mái tôn sắt tráng kẽm bị dột: Nếu tôn đã quá gỉ sét, hư, cũ cần thay tôn mới. Giá tôn hiện nay cũng khá rẻ khoãng 35.000 đồng đến 48.000 đồng/m dài tùy theo hiệu và độ dày. Tôn màu giả ngói giá cao hơn từ 40.000 đồng đến 59.000 đồng/m. Nếu mái tôn còn mới mà bị dột thì cần xem xét lại các chổ chồng mí có đủ hay không, hoặc các chổ đóng đinh không có ron cao su ( joint ) bị hở, làm nước mưa thấm xuống. Chỉ cần sửa chữa chổ này là hết dột.

Nhà mái bằng bị nứt một chổ có thể làm dột ở nhiều chổ khác, do đó cần tìm cho ra chổ nứt. Nếu chỉ căn cứ vào chổ dột mà chống dột, nhiều khi không có kết quả. Sàn bê tông cốt thép luôn luôn có những đường mao mạch nhỏ, nước mưa chảy len lỏi theo những mao mạch này dẫn đến thấm ố, loang lổ nhiều nơi.

Vật liệu chống dột là chất chống thấm có nguồn gốc từ bitum màu đen. Lần đầu, trộn chất này với nước quét một lớp, chờ khô. Lần thứ hai không trộn nước quét một lớp theo chiều dọc. Lần thứ ba cũng để nguyên chất, quét theo chiều ngang. Khi chống thấm sàn bê tông cốt thép chú ý chống thấm luôn cả phần chân tường, cách chân tường khoảng 20cm mới có kết quả cao. Sàn bê tông cốt thép bị dột cần phải chốn thấm toàn bộ sàn mới có hiệu quả sự dụng lâu dài. Đơn giá vật liệu khoảng 25.000 đồng đến 45.000 đồng/kg vật liệu chống thấm.

Nhà mái tôn fibrocement bị dột là do những chổ đóng ty ( một loại đinh móc chuyên dùng cho mái tôn ) bị bể. Trường hợp này chỉ cần dùng cement trét lại hoặc quét chất chống thấm lên toàn bộ mái là đủ tăng cường khả năng chống dột cho mái nhà. Nhà mái ngói phải kiễm tra xem thử có viên ngói nào bị bể hoặc xô lệch, sắp xếp ngay ngắn, thay ngòi bể, sẽ hết dột ngay.

Liên hệ chống dột

Khi quý khách có nhu cầu chống dột nhà xưởng, công ty – xí nghiệp vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555. Nhân viên kỹ thuật Sửa Nhanh sẽ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát hiện trạng và tư vấn khách hàng phương pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Tự hào là đơn vị đã giúp cho khách hàng bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực TPHCM xử lý triệt để chống dột mái tôn – chống dột mái ngói – chống thấm sân thượng, tolet…một cách triệt để. Với đội ngũ thợ cao tay nghề, luôn đưa ra giải pháp sửa chữa khoa học và tối ưu nhất nhằm giải thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí của quý khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí qua tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555

chống dột nhà xưởng

chống dột nhà xưởng

chống dột nhà xưởng

Mái tole đã bị sét rỉ

chống dột nhà xưởng

chống dột nhà xưởng

một số chỗ của mái tôn bị mục nát

chống dột nhà xưởng

chống dột nhà xưởng

Làm vệ sinh lớp sét rỉ bề mặt tole

chống dột nhà xưởng

Rửa lại bề mặt mái tole sau khi bị sét rỉ

chống dột nhà xưởng

Khuấy sơn trước khi sơn

chống dột nhà xưởng

chống dột nhà xưởng

Hiện trạng mái tole của các công xưởng, xí nghiệp, kho bải sau khi sử dụng sơn đã khắc phục toàn bộ những vấn đề về nhiệt độ cao, độ che phủ chống dột và đặc biệt còn tăng tuổi thọ cho mái tole.

chống dột nhà xưởng

chống dột nhà xưởng

Bài viết liên quan
Website: Sửa Nhanh - Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Nhanh Chóng
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012