sua nhanh - dich vu sua dien lanh nhanh chong

Cách vẽ tường phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Nếu như bạn đang có ý định tự trang trí phòng ngủ của mình bằng cách vẽ lên tường những bức tranh đơn giản như cành mai, chiếc ghế.. Nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì bài viết này có thể sẽ trở thành chìa khóa giúp bạn có thể tự tay vẽ trang trí tường phòng ngủ của mình một cách thật đơn giản. Các thợ kỹ thuật sơn nhà trọn gói đang làm việc tại TPHCM sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ tường phòng ngủ chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản. Nào chúng ta hãy bắt đầu nhé!

Xem thêm: Sửa nhà theo phong thủy gia chủ phát tài

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Mẫu cần trang trí (bạn có thể tìm trên mạng interenet hoặc tự vẽ cho riêng mình)

– Màu vẽ acrylic (hay sơn nước)

– Cọ vẽ

– Dao rọc giấy, bút chì, giấy mỏng.

Quy trình thực hiện

Trước tiên, bạn chọn hình vẽ và vẽ ở đâu mà bạn cần lưu tâm, bởi nó sẽ tạo nên hiệu quả nghệ thuật cho căn phòng bạn. Bức tường vẽ là màu trơn không có hoa văn. In mẫu hoa văn trên giấy, dùng dao trổ theo mẫu rồi dán tấm giấy mỏng trên tường, đặt mẫu giấy lên tường, dùng bút chì vẽ theo mẫu lên trên. Bạn vẽ phác họa tổng quát mẫu lớn trên tường thông qua những mẫu nhỏ đã trổ trên giấy. Lưu ý: khi vẽ bạn chú ý lực của tay sao cho mẫu vẽ in lên tường

Cách vẽ tường phòng ngủ

Sau khi vẽ xong bức tranh tổng quát lớn, bạn nhẹ nhàng gỡ lớp giấy mỏng rồi đặt mẫu giấy đã trổ theo mẫu bạn đã phác họa từ trước, dùng cọ quét màu nâu vẽ lên bên trong mẫu giấy. Chú ý: chọn giấy in mẫu có mặt bóng để khi vẽ màu không bị nhòe ra ngoài.

Cách vẽ tường phòng ngủ

Tương tự, sau khi màu vẽ khô, bạn tiếp tục vẽ cho những phần còn lại. Khi cần vẽ những chi tiết nhỏ trên mẫu, bạn dùng băng dính dán các ô còn lại.

Cách vẽ tường phòng ngủ

Cuối cùng, sau khi vẽ xong tất cả bức tranh lớn, bạn dùng cọ vẽ màu cùng với màu nền của tường để che các lỗi của bức tranh là hoàn thành.

Cách vẽ tường phòng ngủ

Những bức tranh mang lại sức sống mới cho bức tường phủ một lớp vôi hay lớp sơn nước buồn tẻ, mang lại cho căn phòng vẻ đẹp độc đáo, cá tính và tiết kiệm chi phí khi trang trí nhà ở.

Cách vẽ tường phòng ngủ

Đối với phòng của bé, nên trang trí những hình ảnh chú voi, hươu cao cổ, hà mã dễ thương, thiên nhiên… với màu sắc rực rỡ.

Cách vẽ tường phòng ngủ

Bài viết liên quan
Website: Sửa Nhanh - Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Nhanh Chóng
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012