sua nhanh - dich vu sua dien lanh nhanh chong

Cách sửa board máy giặt Sanyo

Những trường hợp hư hỏng xuất hiện trên máy giặt Sanyo như máy giặt chạy sai chu kỳ giặt, ngừng đột ngột hoặc không hoạt động thì rất có thể chiếc máy giặt của bạn đã bị hư board mạch, board mạch trên máy giặt Sanyo là trung tâm điều khiển các hoạt động trên máy giặt, nếu như một trong tất cả các chu kỳ giặt không được thực hiện thì thiết bị sẽ không thể hoạt động. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhận biết các hư hỏng trên máy giặt thường xuất hiện khi board mạch máy giặt gặp vấn đề và hoạt động của board mạch máy giặt.

Xem thêm: Cách sửa máy giặt Sanyo không vắt

cách sửa board máy giặt Sanyo

Các hư hỏng thường gặp ở board mạch máy giặt

Nguồn điện đã được cấp vào nhưng đèn tín hiệu không sáng.

Do có rất nhiều linh kiện điện tử được trang bị trên board mạch. Vì vậy đây cũng là bộ phận thường dễ bị hư hỏng nhất. Những hư hỏng thường gặp ở board mạch máy giặt.

Máy hoạt đông nhưng đèn nguồn không hiển thị

Máy báo kêu tiếng bíp bíp và và bàn phím sáng lên tất cả các đèn

Bàn phím bấm nhưng không có tác dụng

Board mạch bị hoạt động sai chương trình

Ngoài ra, không nên đặt máy nơi ẩm ướt như: Nhà vệ sinh, nhà bếp…. Cần đặt máy ở nơi khô thoáng, để tránh những tình hư hỏng cho board mạch máy .

Board mạch máy giặt là gì hoạt động như thế nào

Đối với các máy giặt đời mới thì trên board mạch máy, nhà sản xuất trang bị thêm một bộ phận khóa, bộ phận này giúp ngăn ngừa sự nguy hiểm đối với trẻ em. Đối với một số máy đời cũ thì bộ phận này không được trang bị.

Thông thường các sự cố máy giặt thường xảy ra với board mạch của máy giặt.

Đây được xem như bô phận có cấu tạo phức tạp, bởi vì có rất nhiều linh kiện điện tử, con chíp và rất nhiều IC được đặt trong bộ phận này.

Nếu máy giặt của quý khách hàng bị hư hỏng board mạch, vui lòng liên hệ ngay tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà khu vực TPHCM hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí.

LIÊN HỆ SỬA LÒ VI SÓNG TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Nhanh - Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Nhanh Chóng
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam